Kính chào quý khách

 

Cách trung tâm thành phố Đà nẵng khoảng 7km.Biển Đông Resort nằm trên Bán đảo Sơn Trà một vị trí tuyệt đẹp, phía trước là biển xanh bao la, lưng gối vào núi Sơn Trà có hệ sinh thái phong phú.

Là một điểm kinh doanh trong các điểm kinh doanh của DNTN TRƯỜNG ĐẠI PHÚC. Biển Đông Resort được biết đến như một khu vui chơi nghỉ dưỡng nhiều ấn tượng cho nhiều thành phần khách khác nhau.

DNTN TRƯỜNG ĐẠI PHÚC là một đơn vị kinh doanh nhiều lãnh vực. Riêng trong lãnh vực kinh doanh Nhà hàng khách sạn là một trọng điểm mà BIỂN ĐÔNG RESORT là tiêu biểu.

Công ty chúng tôi còn có Khu Nhà hàng sinh thái mang tên VƯỜN CHUỐI nằm bên bờ CẨM LỆ một nhánh của dòng VU GIA chuẩn bị đổ vào SÔNG HÀN với những món ăn mang phong cách ĐỒNG QUÊ và dịch vụ CÂU CÁ thư giản,một địa điểm thoáng mát và lý tưởng cho những ai có nhu cầu xả strees cuối tuần

Quý khách sẽ được đón tiếp chu đáo, phục vụ tận tình khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. Quý khách sẽ có được mhững ngày nghỉ thật sự bổ ích và có nhiều ấn tượng khi sử dụng các dịch vụ tại BIỂN ĐÔNG RESORT. Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của Quý khách. Chúc quý khách sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

 

Bien Dong

Thiết kế website bởi Hollaweb.com