Nhà hàng

Nhà hàng nằm trong khuôn viên của resort Biển Đông. Nhà hàng sẽ phục vụ các bữa ăn sáng, trưa, chiều cho khách hàng. Đặt tiệc tại nhà hàng cho các bữa tiệc liên hoan hay hội nghi, tiệc cưới. Với những đặc sản biển tươi sống.

Đối với những đoàn khách lưu trú từ 20 khách trở lên chúng tôi đặc biệt phục vụ bữa sáng tự chọn với hơn 20 món từ cao cấp đến những món mang hương vị quê hương Quảng nam Đà nẵng

   Quý vị sẽ được thưởng thức những món hái sản tươi sống còn nguyên chất biển khi đến với nhà hàng tại Biển Đông Resort: Cá Mú sasimi, Cá Mú hấp, cá Hồng, cá Cu, cá Bớp. Mực lá tươi nướng thơm ngọt, mực một nắng nướng dai dai đậm mùi satế, mực cơm hấp gừng ngọt lịm,tôm sú hấp nước dừa mùi beo béo, ngao ốc các loại còn nguyên mùi biển.

   Với đội ngủ nhân viên tận tình phục vụ và không gian biển đầy tính thiên nhiên hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bữa ăn ngon và trong trí nhớ của quý vị sẽ không có chỗ cho sự tiếc nuối khi đã một lần đến đây vì ở đó đầy ắp những kí ức đẹp về biển, về rừng,về một không gian thơ mộng luôn mời gọi bạn.

  Và nếu quý vị muốn tìm cảm xúc đồng quê chúng tôi có xe đưa bạn về với nhà hàng Vườn Chuối bên cạnh sông Cẩm Lệ một nhánh của dòng Vu gia chuẩn bị đổ vào Sông Hàn. Ở đó quý vị sẽ thưởng thức hương vị đồng quê với cá tràu (cá lóc), cá trê nướng, cá chình suối um chuối thơm mùi củ nghệ, gà đèo Le con nhỏ mà thịt chắc thơm, cá vượt kho dưa cải thấm đậm mùi sông nước.

  Quý vị sẽ ngồi trên những chiếc sạp tre mang hình ảnh thôn quê bên dưới là mặt nước với những chú cá đang bơi lội và sẽ tài tình hơn bằng một chiếc cần câu bạn có thể đem lại một món ưa thích cho mình bằng chính tài câu của bạn.

  Chúng tôi luôn mang lại cho quý vị những cảm xúc tuyệt vời và ấn tượng khó quên

Bien Dong

Thiết kế website bởi Hollaweb.com